Chọn lựa máy giặt công nghiệp thế nào cho hợp lý?

Chọn lựa máy giặt công nghiệp thế nào cho hợp lý?

Lồng giặt được thiết kế đứng hay nằm ngang có thể được làm bằng vật liệu khác nhau. Có bằng thép không rỉ, sứ và nhựa. Thép không gỉ là vật liệu ưa thích. Các lồng giặt sẽ kéo dài tuổi thọ của.. 

Hãy tìm máy giặt thương hiệu. Một số ví dụ là Maytag, Whirlpool hoặc Kenmore. Những thương hiệu thường có một lượng lớn các máy giặt công nghiệp mà từ đó để lựa chọn. Họ cũng có một danh tiếng tốt khi nói đến chất lượng. So sánh các phiên bản off-thương hiệu nếu bạn cần một sự thay thế rẻ hơn.
Tính năng tiết kiệm năng lượng nước

Chọn lựa máy giặt công nghiệp thế nào cho hợp lý?

Chọn lựa máy giặt công nghiệp thế nào cho hợp lý?

Nhận ra sự khác biệt giữa máy giặt tiết kiệm năng lượng và các đối tác truyền thống của họ. Tiết kiệm năng lượng có nghĩa là ít nước sẽ được sử dụng trong một chu kỳ giặt. Tiết kiệm năng lượng có nghĩa là nhiều tiền hơn bạn có thể lưu và một lựa chọn tốt hơn cho môi trường. Hãy nhận biết, tuy nhiên, so với bốc đầu, máy giặt công nghiệp sử dụng ít nước hơn ngay cả khi họ không phải là năng lượng hiệu quả.

Chất liệu của lồng giặt
Lồng giặt được thiết kế đứng hay nằm ngang có thể được làm bằng vật liệu khác nhau. Có bằng thép không rỉ, sứ và nhựa. Thép không gỉ là vật liệu ưa thích. Các lồng giặt sẽ kéo dài tuổi thọ của máy giặt và sẽ không ra con chip hoặc crack các cách khác có thể.

Các tính năng thiết lập cài đặt làm việc tự động
Tìm các tính năng đặc biệt và các thiết lập, chẳng hạn như rất nhiều các thiết lập chu kỳ giặt, cài đặt nhiệt độ tự động, phát hành chất tẩy rửa tự động và chu kỳ hơi nước làm sạch cho vệ sinh và loại bỏ các vết bẩn. Những tính năng này sẽ làm cho máy giặt tốn kém hơn, nên xem xét ngân sách của bạn và những tính năng quan trọng để chọn lựa một máy giặt công nghiệp như ý